Lời chào

Sài Gòn, 05.04.2017

Chào bạn

Cám ơn bạn đã ghé qua trang web cá nhân của một người lắm chữ, hay đi này.

Nếu bạn đang tìm kiếm trên web này mẹo du lịch tiết kiệm, chẳng hạn như “Chỉ 10 triệu đi hết Nepal” hay “Khám phá tất tật tần Philippines” chỉ trong 3 ngày” (2 ngày cuối tuần cộng 1 ngày phép công ty) thì tôi không dám cam đoan bạn ở đúng chỗ.

Trong bối cảnh người người viết blog du lịch, nhà nhà chia sẻ kinh nghiệm đi phượt thì tôi, (trên danh dự của người hay viết và thích viết) chỉ dám mong bạn có thể tìm thấy điều gì đó hữu ích cho hành trình sắp tới của mình. 

Trang web này cho tới nay đã tồn tại gần ba năm. Hơn từng ấy thời gian tôi viết vì niềm vui được đi đó đây và sở thích rèn văn hay chữ tốt. Vì vậy chưa bao giờ tôi có ý định kiếm tiền trên website. Divoiphuong không có liên kết quảng cáo, không có link affliate và không có chương trình cộng tác giới thiệu doanh nghiệp. Tất cả các nội dung trên web đều hoàn toàn độc lập và sẽ không bao giờ bị thương mai hoá. Những trải nghiệm với bất kỳ doanh nghiệp/đơn vị nào đều xuất phát từ kinh nghiệm thực tế, tốt/xấu sẽ được ghi lại thẳng thắn, rõ ràng. 

Những nơi tôi đã đi, những gì đã thực hiện sẽ được liệt kê không giấu diếm ở mục Điểm Đến. Ở mục Chuyện trên đường, tôi mong bạn có thể chia sẻ cùng tôi những gì “mắt thấy, tai nghe, lòng cảm nhận” – những thứ tuy làm túi tiền mỏng đi đáng kể nhưng vẫn khiến tôi thấy mình “giàu” lên vô cùng.

Tại sao lại bảo “giàu” lên? Nào thì tôi mời bạn cùng đọc.

Thân mến.

© 2021

Theme by Anders Norén

RSS
Follow by Email